Toyota tung phiên bản Orange Editon để tăng sức cạnh tranh cho GT86

0
532
toyota gt 86 màu cam

Toyota đang duy trì sức cạnh tranh của GT86 bằng cách tung ra phiên bản Orange Edition cho thị trường Anh Quốc, sau khi đã ra mắt một phiên bản tương tự ở Nhật Bản cách đây 6 tháng.

Là một phần của Club Series – dùng để tôn vinh di sản xe thể thao của thương hiệu với phiên bản giới hạn của chiếc coupe hai cửa, Toyota GT86 Orange Edition sẽ được bán tại các đại lý Anh Quốc, với giá bán khởi điểm từ 28.800 bảng Anh (~ 837 triệu VNĐ) với tính năng sang số cân bằng, và phiên bản hộp số tự động có giá 30.270 bảng Anh (~ 880 triệu VNĐ).

toyota gt 86

Giống như cái tên của nó, chiếc GT86 này được hoàn thành trong bộ cánh màu Solar Orange 3 lớp, cùng những chi tiết màu đen kim loại phù hợp trên vỏ gương chiếu hậu ngoài, bộ ống xả hướng gió phía sau.

toyota gt 86 màu cam

Ngoài ra, Toyota cũng trang bị cho GT86 tập hợp bánh xe hợp kim 17 inch góp phần tăng thêm sự tinh tế đặc biệt và làm tròn danh sách những cập nhật ở ngoại thất.

Về nội thất, GT86 này sở hữu bọc da đen và Alcantara trên ghế thể thao, với chỉ khâu màu cam tương phản, trang trí da lộn với chỉ khâu màu cam tiếp tục được xuất hiện trên bảng điều khiển và tấm ốp cửa.

noi that toyota gt 86

Các tính năng đặc biệt khác có thể kể đến trên GT86 Orange Edition bao gồm ghế ngồi phía trước có tính năng sưởi điện, bàn đạp nhôm và hệ thống đa phương tiện Toyota Touch 2 với radio DAB và kết nối Bluetooth.

toyota gt 86 toyota gt 86

Chưa hết, để nâng cấp về vận hành và xử lý, Toyota GT86 Club Series Orange Edition được trang bị bộ vi sai chống trượt giới hạn, đĩa phanh hiệu suất và miếng đệm. Chiếc xe vẫn sử dụng động cơ Boxer 2.0 lít 197 mã lực giống như những chiếc GT86 thông thường khác.

LEAVE A REPLY