Rolls-Royce trình làng cặp xe siêu sang dành riêng cho xứ củ Sâm

0
686
rolls royce
rolls royce

Cặp đôi xe siêu sang phiên bản đặc biệt mới của Rolls-Royce được đặt tên theo 2 thành phố lớn tại Hàn Quốc là Seoul và Busan.

Xe ô tô Hàn Quốc ngày càng trở nên sang trọng và cao cấp hơn. Tuy nhiên, nếu so với xe Rolls-Royce, chưa có mẫu ô tô Hàn Quốc nào có thể sánh bằng. Tuy có giá cao hơn nhiều so với ô tô nội địa nhưng xe Rolls-Royce vẫn thành công rực rỡ về mặt doanh số tại Hàn Quốc trong năm 2016. Để chúc mừng thành tích này, hãng Rolls-Royce đã quyết định trình làng phiên bản đặc biệt của 2 dòng xe siêu sang Ghost và Wraith dành riêng cho xứ củ Sâm.

rolls royce

Cặp đôi phiên bản đặc biệt của Rolls-Royce Ghost cũng như Wraith đều được đặt tên theo 2 thành phố lớn tại Hàn Quốc là Seoul và Busan.

Đầu tiên là Rolls-Royce Ghost Seoul Edition với màu sơn lấy cảm hứng từ quốc kỳ Hàn Quốc. Cụ thể, xe được sơn màu trắng muốt Andalusian White với đường coachline màu đỏ và xanh dương.

Chưa hết, Rolls-Royce Ghost Seoul Edition còn được trang bị bộ vành la-zăng đặc biệt với trục bánh màu trắng, đỏ và xanh dương.

3 màu trắng, đỏ và xanh dương cũng được áp dụng cho nội thất của chiếc xe siêu sang.

Ngoài những điểm nhấn 3 màu kể trên, Rolls-Royce Ghost Seoul Edition còn có nội thất bọc da màu đen, bảng táp-lô ốp gỗ màu đen bóng…

… và bàn picnic phía sau.

Trên bàn gấp có biểu tượng tháp Namsan Seoul Tower nổi tiếng, tương tự trên cột cuối cùng bên ngoài xe.

rolls royce

Trong khi đó, Rolls-Royce Wraith Busan Edition lại được sơn màu xanh dương Royal Blue.

Nổi bật trên nền xanh dương là đường coachline màu hồng.

Đó là còn chưa kể đến biểu tượng “thiếu phụ bay” Spirit of Ecstasy phát sáng trên nắp capô.

Tương tự Ghost Seoul Edition, trục bánh của bộ vành trên Rolls-Royce Wraith Busan Edition cũng được sơn 2 màu xanh dương và hồng.

Bước vào bên trong Rolls-Royce Wraith Busan Edition, người lái sẽ được chào đón bằng nội thất bọc da màu xám với những điểm nhấn màu xanh dương và hồng “tông xuyệt tông”.

Theo hãng Rolls-Royce, cả Ghost Seoul Edition và Wraith Busan Edition đều đi kèm trần xe bầu trời sao, dàn âm thanh Bespoke Audio cùng tựa đầu ghế thêu 2 chữ “R” lồng với nhau.

Riêng ở Rolls-Royce Wraith Busan Edition, chỉ thêu trên tựa ghế có màu hồng.

Cặp đôi Rolls-Royce đặc biệt mới đã được vén màn tại đại sứ quán Anh ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc.

rolls royce

Nếu muốn mua phiên bản đặc biệt này, khách hàng Hàn Quốc có thể đặt hàng tại Rolls-Royce Studio ở Incheon. Hiện giá bán của cặp đôi Rolls-Royce Ghost Seoul Edition và Wraith Busan Edition tại Hàn Quốc chưa được công bố.

LEAVE A REPLY