Rolls-Royce Phantom mui trần cuối cùng ra mắt tại Ả-rập

0
688
rollroyce

Hãng xe siêu sang Anh quốc đã dừng việc sản xuất dòng xe Phantom Drophead Coupe khi giới thiệu phiên bản đặc biệt cuối cùng “Last of Last” tại một showroom hạng sang ở Ả-rập.

rolls roy

Những chiếc mui trần siêu sang Phantom Drophead Coupe được Rolls-Royce sản xuất từ năm 2006. Để đánh dấu việc dừng sản xuất dòng xe này, hãng xe Anh quốc đã giới thiệu phiên bản đặc biệt có tên gọi “Last of Last” dành cho những khách hàng tại Trung Đông.

Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe Last of Last được trang bị nhiều món đồ đặc biệt. Biểu tượng Spirit of Ecstasy ở đầu xe được làm từ pha lê và được đánh đèn từ phía dưới lên để khoe vẻ đẹp.

rollroyce

Nắp capo, lưới tản nhiệt và khung kính chắn gió không sơn mà giữ nguyên màu nhôm mài. Trong khi đó, thân xe được sơn màu trắng ngà. Phần thấp nhất của thân xe được sơn màu xanh dương.

Cách phối màu tương tự được sử dụng cho nội thất xe. Ghế ngồi màu trắng, nổi bật với màu xanh dương điểm xuyết. Bảng táp lô, vô lăng và một vài vị trí bên trong cabin cũng được trang trí màu xanh dương.

Ngoài ra, Rolls-Royce còn sử dụng sợi carbon để hoàn thiện nội thất xe, nhưng mang tính trang trí nhiều hơn là để cắt giảm trọng lượng.

Tại showroom ở Ả-rập, Phantom Drophead Coupe Last of Last được rao giá 494.000 USD. Xe sử dụng động cơ V12 6.749cc, công suất 453 mã lực tại 5.350 vòng/phút, đi cùng hộp số 8 cấp.

Hiện tại, Rolls-Royce đã dừng sản xuất toàn bộ dòng Phantom để chuẩn bị thay thế bằng dòng xe mới. Kiểu dáng của thế hệ mới không khác biệt nhiều, nhưng sẽ nâng cấp đáng kể về động cơ và khung gầm.

 

LEAVE A REPLY