Nissan Project Basecamp-bán tải cho người thích thám hiểm

0
677
nissan titan
Triển lãm Overland Expo West là một sự kiện không thể thiếu của những ai yêu thám hiểm, nơi để tìm thấy những thiết bị mới nhất cho các chuyến đi lên rừng xuống biển. Nissan lần này đã tỏa sáng bằng chiếc xe Project Basecamp cực ngầu với đầy đủ trang bị cho một chuyến thám hiểm.

Project Basecamp được Nissan phát triền từ chiếc bán tải cỡ lớn Titan XD Pro-4X được trang bị động cơ Diesel V8 Cummins dung tích 5.0 lít mạnh 310 mã lực và mô-men xoắn cực đại 752 Nm tại 1.600 vòng/phút.

nissan-titan-basecamp-34-1.

Để phù hợp với những chuyến thám hiểm, Nissan đã nâng cấp cho chiếc bán tải này rất nhiều thứ. Đầu tiên là bộ mâm beadlock 17 inch và bộ vỏ xe Nitto’s Ridge Grappler, một loại lốp mud/all-terrain phù hợp với hầu hết các điều kiện đường xá. Cản trước và sau là cản sắt của Fab Fours Bumper rất vững chắc. Ngoài ra còn có tời điện Warm ở đầu xe để phục vụ việc cứu hộ khi xe sa lầy.

Chiều cao của xe đã được nâng lên 3 inch với các bộ phận lò xo và phuộc khí nén. Xe cũng được trang bị bộ lều chuyên dụng Rhino Rack và lều CVT để phục vụ việc nghỉ ngơi sau những ngày dài thám hiểm.

nissan-titan-basecamp-12-1.

Ngoài ra thùng sau của xe còn được trang bị bộ giá đỡ hàng, các bình nhiên liệu dự phòng cũng như các dụng cụ cuốc, xẻng, dây thừng,… phục vụ chuyến thám hiểm.

Nissan sẽ mang chiếc Titan XD Project Basecamp đi trưng bày tại nhiều nơi ở Mỹ sau khi trưng bày tại triển lãm Overland Expo West.

LEAVE A REPLY