Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ BMW chính hãng

0
532
bmw service

Sử dụng dịch vụ BMW chính hãng đồng nghĩa với việc dùng phụ tùng chính hãng, giúp trải nghiệm lái xe thêm phấn khích, an toàn và giữ được giá trị thương mại của xe.

Việc sử dụng phụ tùng BMW chính hãng giúp người dùng hưởng nhiều lợi ích lâu dài. Đầu tiên, xe sẽ luôn vận hành ở mức hiệu năng cao nhất, không hỏng hóc vì các chi tiết luôn tương thích với cơ cấu khác. Qua kiểm nghiệm, phụ tùng giả có thể gây ra hỏng hóc nghiêm trọng khi xe vận hành, phát sinh chi phí sửa chữa cao và gây ra nhiều bất tiện cho chủ nhân.

Chất lượng, uy tín và cao nhất là độ tương thích của phụ tùng với xe là những yếu tố cần xét đến khi sử dụng dịch vụ. Phụ tùng BMW được sản xuất riêng cho từng mẫu xe để đạt độ tối đa trong vận hành và an toàn. Người dùng được hưởng mức bảo hành là 2 năm, không giới hạn km sử dụng.

bmw service

Xe được kiểm tra bởi các kỹ thuật viên có chuyên môn cao, được huấn luyện chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của BMW. Mỗi thành viên trong đội thường xuyên tham gia các khóa huấn luyện để cập nhật những công nghệ mới nhất.

Cùng với đó, trung tâm dịch vụ BMW chính hãng còn sở hữu nhiều thiết bị giúp kiểm tra, chuẩn đoán lỗi chính xác – ISIS (Integrated service information server). Với trang bị này, các nhân viên tại trung tâm có thể kết nối với kỹ sư chuyên nghiệp ở ở Munich (Đức) để giải quyết các vấn đề, lỗi kỹ thuật một cách hiệu quả.

Nhãn hàng còn chú trọng đến thói quen mỗi ngày của người dùng để đem đến những dịch vụ thích hợp nhất như Dịch vụ sửa chữa nhanh BMW gồm các hoạt động bảo dưỡng: thay dầu động cơ, lọc dầu – gió, làm sạch dàn lạnh. Cùng với đó, các kỹ thuật viên thay thế và sửa chữa các trường hợp xước má phanh, đĩa phanh, gạt mưa, cao su gạt mưa.

Dịch vụ chính hãng của BMW tại Việt Nam còn mang đến quyền lợi cộng thêm như tham gia chuỗi sự kiện “Trò chuyện cùng chuyên gia – BMW Expert Forum”. Tại đây, bạn có thể cùng các chuyên gia của BMW chia sẻ về bí quyết lái xe an toàn, sử dụng xe hiệu quả.

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ đậu xe trong trung tâm thành phố. Chính sách này áp dụng cho khách hàng mua xe BMW chính hãng trong 2 năm đầu tại quận 1 (TP.HCM) và quận Hoàn Kiếm (Hà Nội).

bmw

 

LEAVE A REPLY