Infiniti QX80 2018 vẫn chia sẻ khung gầm và động cơ của thế hệ cũ

0
288
qx80
Infiniti QX80 2018 vẫn chia sẻ khung gầm và động cơ của thế hệ cũ
Rate this post

Infiniti vừa tiết lộ rằng dòng QX80 thế hệ mới vẫn sử dụng chung gầm khung gầm và động cơ với dòng QX80 hiện tại.

Trả lời phỏng vấn tờ Motor Trend, chủ tịch Infiniti – Roland Krueger xác nhận rằng dòng QX80 2018 sẽ chia sẻ chung khung gầm với thế hệ tiền nhiệm. Điều này khiến xe có khả năng cao là sử dụng chung động cơ V8 5.6 L của dòng cũ, với công suất 400 mã lực và mô men xoắn cực đại 560 Nm.

Giải thích lý do tại sao “xài lại đồ cũ”, ông Krueger cho biết: ” Nó là một chiếc xe vô cùng thành công với một kết cấu rất tốt, phù hợp với nhu cầu của thị trường ngày nay. Khi bạn nhìn vào động cơ, nó hoàn toàn phù hợp với một chiếc xe 7 chỗ cỡ lớn”.
QX80-Monograph-concept-2.
Tuy nhiên, ông Krueger không tiết lộ gì về ngoại hình của xe. Nhưng dự đoán xe sẽ lấy cảm hứng từ mẫu concept Infiniti QX80 Monograph ra mắt hồi triển lãm New York International Auto Show 2017. Chiếc QX80 Monograph concept sở hữu một hình dáng khá vuông và cứng cáp, dễ làm ta liên tưởng đến các dòng xe như Range Rover hay Cadillac Escalade.

Lưới tản nhiệt lớn theo dạng hình than, các hốc hút gió lớn và vuông, cản trước đơn giản nhưng cứng cáp. Cụm đèn pha được thu nhỏ lại hẹp hơn nhưng đảm bảo độ sáng tỏa nhờ vào kiểu thiết kế mới. Cột A trên xe gần như biến mất khi cùng màu với kính chắn gió và cửa sổ. Thân xe vuông vức với viền trang trí bên hông và cặp bánh lớn tạo cảm giác bề thế và vững vàng.
QX80-Monograph-concept-1.QX80-Monograph-concept-5.QX80-Monograph-concept-27.

LEAVE A REPLY