Ông trùm bất động sản rao bán Lamborghini Aventador Miura Hommage giá 11 tỷ đồng

0
240
lamborghini
Ông trùm bất động sản rao bán Lamborghini Aventador Miura Hommage giá 11 tỷ đồng
Rate this post

Ông trùm bất động sản Manny Khoshbin vừa đăng tin rao bán chiếc Lamborghini Aventador Miura Hommage với giá 11,4 tỷ đồng.

Đối với những mẫu siêu xe hàng hiếm, dù đã qua sử dụng nhưng vẫn được bán với giá cao gấp 2 thậm chí gấp 3 lần giá trị xe mới. Điều đó không quá khó hiểu vì không phải ai cũng có cơ hội được sở hữu nó.

lamborghini

Vì thế chiếc Lamborghini Aventador Miura Hommage được cho là từng thuộc về ông trùm bất động sản Manny Khoshbin đang được rao bán giá 500.000 USD đã thu hút sự quan tâm của đông đảo giới mê xe.

lamborghini-1

Là phiên bản giới hạn, chỉ được sản xuất một số lượng nhất định nên mức giá trên của Lamborghini Aventador Miura Hommage vẫn được cho là khá hời. Nhiều người còn cho rằng việc đầu tư vào siêu xe này là món đầu tư sinh lợi nhuận cao trong tương lai.
Hiện Lamborghini Aventador Miura Hommage mới chỉ lăn bánh được 160 km. Do đó xe vẫn còn khá mới. Lamborghini Aventador Miura Hommage có ngoại thất màu xanh dương phối hợp với màu bạc ở thân xe.

Một điểm đặc biệt trên chiếc Lamborghini Aventador Miura Hommage đang được rao bán giá 11,4 tỷ đồng là trên xe có chữ ký của ông Stefano Domenicali, CEO kiêm chủ tịch Lamborghini, Maurizio Reggiani, giám đốc nghiên cứu và phát triển, cùng Federico Foschini, giám đốc thương mại.

Màu sắc ngoại thất và những đặc điểm trên Lamborghini Aventador Miura Hommage đang được rao bán rất giống với siêu xe mà ông Manny Khoshbin sở hữu. Do đó nhiều người đã nghi ngờ đây chính là “con cưng” của ông trùm bất động sản Manny Khoshbin.

LEAVE A REPLY