Mazda: Phanh tự động là tiêu chuẩn an toàn mới
Rate this post

Đại diện Mazda Úc vừa cho biết họ sẽ hoàn tất “tiêu chuẩn an toàn mới” bằng việc trang bị hệ thống phanh tự động khẩn cấp AEB trên các dòng xe của Mazda.

Công ty này vừa hoàn thiện hệ thống trợ phanh thông minh trong thành phố – Smart City Brake Support – Forward (SCBS-F) hay còn gọi là AEB phía trước. Đây sẽ là hệ thống an toàn được trang bị tiêu chuẩn trên những mẫu xe gia đình và xe SUV quan trọng của hãng.
2017_mazda_cx-5_range-review_header_one-line.
Trước đó, hãng đã trang bị hệ thống phanh tự động khẩn cấp AEB trên dòng CX-3 vào tuần rồi. Đánh dấu một bước trong việc hoàn tất “tiêu chuẩn an toàn mới” cho xe. Tính đến nay, Mazda đã trang bị phanh tự động khẩn cấp AEB cho các dòng Mazda 2, Mazda 3, Mazda 6, CX-3, CX-5 và CX-9 tại Úc.

Hầu hết các dòng xe trong đó đều được trang bị phanh khẩn cấp tự động phía sau (SCBS-R) và nhiều phiên bản cao cấp của các dòng này còn sở hữu hệ thống cảnh báo điểm mù hay cảnh báo vật thể băng qua sau xe.
New-Mazda2-Maxx-Hatch-1.
Hệ thống SCBS này có thể kích hoạt ở vận tốc từ 4 đến 30 km/h trên dòng Mazda 2 Mazda CX-3 và Mazda CX-9. Trên dòng Mazda 3, Mazda 6 và CX-5 nó có thể kích hoạt ở vận tốc từ 4 đến 80 km/h.

Đại diện Mazda cũng cho biết những phản hồi của người tiêu dùng về các công nghệ an toàn này rất tốt nên họ tự tin là mình đang đi đúng hướng.

LEAVE A REPLY