Audi A9 dần bước ra ánh sáng

0
383
audi
Audi A9 dần bước ra ánh sáng
Rate this post
Sau thời gian dài được đồn đại, mẫu xe A9 cao cấp, sang trọng hơn cả chiếc A8 của Audi mới được hé lộ thông qua tin tức của tạp chí chuyên ngành Autocar.

Audi A9 được sản xuất với khung sườn kiểu mới dựa trên nền tảng thiết kế MLB của hãng mẹ VW, chia sẽ chi tiết kỹ thuật cơ khí và điện tử của mẫu A8 thế hệ mới.

Audi-A9-3.
Khung xe A9 được chế tạo với công nghệ hiện đại nhất của Audi cùng với hàng loạt chi tiết khác được thiết kế, sử dụng nguyên vật liệu sợi carbon nhằm mục đích cắt giảm trọng lượng. Audi đặt mục tiêu chế tạo Audi A8 có trọng lượng tương đương hoặc nhẹ hơn mẫu A7.

Audi dự kiến trang bị cho A9 nhiều phiên bản động cơ, bao gồm 2 phiên bản động cơ xăng với một động cơ 3.0 lít V6 twin-turbo mới, và một động cơ V8 twin-turbo nâng cấp; cùng với 2 phiên bản động cơ diesel tương ứng, ngoài ra còn có 2 phiên bản plug-in hybrid với 1 động cơ xăng-điện và 1 động cơ diesel-điện.

Một nguồn tin từ Audi cho biết A9 sẽ có ngoại hình mang phong cách hiện đại, sang trọng, với thiết kế tuyệt đẹp. Đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt đơn khung.

Audi-A9-2.
Mẫu xe hoàn toàn mới của Audi được kỳ vọng sẽ ra mắt chính thức lần đầu tiên trong triển lãm ô tô quốc tế LA Auto Show 2014 vào tháng 11 năm nay.​

LEAVE A REPLY