Thiết kế Toyota Corolla altis 2019 thêm bộ cánh thể thao

0
123
toyota altis 2019
Thiết kế Toyota Corolla altis 2019 thêm bộ cánh thể thao
5 (100%) 1 vote

Toyota đã phát hành thêm chi tiết của Corolla altis 2019 thể thao của mình mà sẽ có một bộ an toàn toàn diện như tiêu chuẩn trong phạm vi.

Chiếc nắp mới được đóng gói với công nghệ an toàn cũng sẽ ra mắt trong RAV4 SUV mới khi nó đến Úc vào năm tới cũng như các mô hình tương lai quan trọng.

Đến cuối năm nay, phó chủ tịch của Sean Hanley, ông Sean Hanley, cho biết chiếc xe chở khách bán chạy nhất của hãng mang lại phong cách hấp dẫn hơn trong và ngoài, một động cơ thể thao và động cơ mạnh mẽ hơn mà không cần thỏa hiệp với sự an toàn – tất cả đều ở mức giá phải chăng và cạnh tranh với các đối thủ hiện tại.

“Chúng tôi đang định vị Corolla mới như là một loại nắp cao cấp, chất lượng cao tập trung vào hiệu suất và công nghệ với kiểu dáng hấp dẫn hơn, nhiều thông số kỹ thuật hơn bao gồm cả độ an toàn tiên tiến, và hệ thống đường xe điện hiệu quả hơn nhưng hiệu quả hơn”, ông nói.

toyota altis 2019

Danh sách các tính năng an toàn tiêu chuẩn bao gồm trong ‘Safety Sense 2’ của thương hiệu sẽ được trang bị cho tất cả các mô hình Corolla bao gồm phanh khẩn cấp tự động với người đi bộ và người đi xe đạp phát hiện, điều khiển hành trình radar thích ứng, cảnh báo khởi hành lane, hỗ trợ giữ lane và đèn cao áp tự động ngâm cùng với bảy túi khí và một máy quay đảo chiều.

Thêm an toàn bổ sung tùy chọn bao gồm giám sát điểm mù, hỗ trợ theo dõi làn đường cho tay hỗ trợ lái xe trong giao thông và trên đường cao tốc và nhận dạng đường bộ công nhận có thể giải mã nhường đường, dừng lại, không nhập và tốc độ giới hạn các dấu hiệu, làm tròn một gói an toàn toàn diện thử nghiệm trong điều kiện của Úc.

Bộ an toàn tiêu chuẩn bao gồm trên mô hình cơ sở Corolla che khuất nỗ lực của các đối thủ như Hyundai i30 và Volkswagen Golf, nhưng Hanley khẳng định giá sẽ sắc nét.

“Ngoài ra, Tràng hoa mới sẽ vẫn rất cạnh tranh và giá cả phải chăng. Chúng tôi hy vọng Corolla sẽ vẫn là chiếc xe bán chạy nhất của Úc “, ông nói.

Bộ an toàn cũng sẽ hỗ trợ các sản phẩm nhập cảnh cấp độ của các mẫu xe ô tô sắp tới của Toyota như RAV4 mới, do có đất ở đây vào năm 2019.

“Toàn bộ gói này được đưa ra dưới Toyota Safety Sense 2 để khởi động các mô hình mới, công nghệ an toàn này sẽ được giới thiệu.”

Giá cả và đặc điểm kỹ thuật mô hình chính xác cho chiếc Corolla mới sẽ không được tiết lộ cho đến tháng 8 khi chiếc xe được đưa ra, nhưng Toyota cho biết nó sẽ đưa ra một dòng sản phẩm đơn giản hơn với ba model mà có thể được trang bị với một động cơ 2,0 lít mới xăng bốn xi-lanh hoặc hệ thống lái hybrid 1,8 lít.

Động cơ xăng mới nhỏ hơn và nhẹ hơn hiếc 1,8 lít đi trong khi tăng công suất và mô-men xoắn từ 102kW / 173Nm lên 126kW / 205Nm.

Chiếc hybrid không được tiết lộ chi tiết, nhưng nó có thể đi làm bằng 50 chiếc cho môtơ điện hybrid, với hệ thống pin nickel-metal hydride cũ hơn có thể tăng thêm 10km.

Toyota cũng khẳng định một trong những mẫu xe này sẽ có một đường cong uốn cong, liên quan đến hình ảnh của một nắp màu xanh với bánh xe và bánh xe hợp kim lớn hơn, nhưng nó sẽ không nhận được một giai điệu thể thao.

Tuy nhiên, nó sẽ làm cho hầu hết các nền tảng TNGA mới nó được xây dựng trên đó là 60 phần trăm cứng hơn và có xử lý tốt hơn và ổn định thông qua một sửa đổi MacPherson strut front và đình chỉ mới multilink đình chỉ.

“Tràng hoa mới ngồi gần đất hơn, cho phép thiết kế thể thao, thể thao hơn. TNGA cũng là trung tâm để cải thiện xử lý phản ứng, ổn định và thoải mái “, Hanley nói.

“Điều này là do trung tâm trọng lực thấp của nền, cân bằng cân nặng từ trước đến phía sau và tăng độ cứng cơ thể đáng kể.”

Mới CVT và hộp số tay 6 cấp cùng tham gia vào dây chuyền và trong khi chiếc CVT đi kèm với ‘bánh khởi động’ đầu tiên trên thế giới sẽ được kết hợp với hệ thống hybrid, Toyota thái nguyên không tiết lộ mức độ nào có thể truyền tải được, tuy nhiên hướng dẫn sử dụng với tự động xoay vòng sẽ phù hợp với phiên bản thể thao.

Các tính năng khác bao gồm đèn pha LED, hệ thống giải trí thông thoáng 8 inch, hệ thống âm thanh JBL 10 loa, khí hậu khu vực kép, phanh điện công cộng, cửa sổ và lối vào không cần chìa khóa, màn hình hiển thị màu và bộ sạc điện thoại không dây.

Tuy nhiên, Toyota Australia sẽ không phù hợp với khả năng kết nối điện thoại của Apple CarPlay và Amazon Alexa theo mô hình của Mỹ, mặc dù Apple CarPlay hiện đang được thử nghiệm để làm việc tại Oz và sẽ đưa ra tính năng này trong tương lai.

xem thêm dòng xe porscher

LEAVE A REPLY