2019 Mercedes-Benz GLE-class: Đây là những gì chúng ta biết

0
190
mercedes 2019
2019 Mercedes-Benz GLE-class: Đây là những gì chúng ta biết
5 (100%) 1 vote

Nó là gì: Một phiên bản hoàn toàn mới của chiếc Mercedes GLE-class SUV cỡ trung của Mercedes-Benz để thay thế cho mô hình hiện tại đã đeo cả hai nhãn hiệu ML (M-class) và GLE kể từ khi ra mắt vào năm 2011. Dựa trên những gì chúng tôi đã lượm lặt từ các bức ảnh gián điệp và các nguồn khác, hình vẽ của nghệ sĩ này cho thấy GLE mới có thể trông như thế nào khi nó sử dụng các dấu hiệu thiết kế hiện tại của Mercedes.

mercedes 2019

Đánh giá mercedes GLE 2019:

Với kiểu dáng hiện đại, công nghệ và cơ khí, mô hình mới sẽ mang lại cho Mercedes một sự cạnh tranh cạnh tranh hơn vào không gian khốc liệt và có lợi nhuận này, bao gồm BMW X5, được thiết kế lại sớm và Audi Q7 , được đặt tên là một trong 10 Xe tải và SUV của chúng tôi.

mercedes 2019

Nền tảng: GLE mới sẽ chia sẻ MHA mới (Modular High Architecture) với lớp GLS thế hệ tiếp theo lớn hơn mà vẫn chưa ra mắt; cả hai sẽ tiếp tục được xây dựng tại nhà máy của Mercedes ở Vance, Alabama. GLE sẽ giữ lại bố cục chỗ ngồi hai hàng của nó, trong khi GLS sẽ tiếp tục cung cấp ba hàng.

Đánh giá xe tại đại lý toyota thái nguyên : https://hoiyeuxe.com/blog-xe/toyota-thai-nguyen-dai-ly.html

Hệ thống truyền động: Mercedes-Benz sẽ cung cấp dòng GLE mới với động cơ inline 6 mới , có nghĩa là một mẫu GLE450 sẽ là dòng sản phẩm chủ đạo ở Mỹ, song song với CLS450 hỗ trợ inline-6 . Hai phiên bản AMG khác nhau nên trồng lên, quá, bao gồm một AMG GLE53 với cùng một thiết lập điện sáu inline như 53 phiên bản của CLS và E-class và một chiếc khiên AMG 63 với phổ biến và tuyệt vời twin-turbo 4.0 lít V -số 8. Các phiên bản phía sau và tất cả các bánh lái sẽ có trên menu, trong khi đó một thứ tự bên bắt buộc với tất cả các entor truyền động sẽ là hộp số tự động chín cấp. Một plug-in hybrid cũng chắc chắn tham gia vào dòng sản phẩm để thay thế GLE550e hiện tại.

Dự kiến ​​đến và giá: Các xe Mercedes GLE sẽ ra mắt vào cuối năm nay và được bán vào đầu năm 2019. Với vô số những cải tiến so với chiếc xe hiện tại và bề rộng của dòng sản phẩm GLC một lớp, tăng giá cơ sở đến giữa 50.000 $ sẽ không phải là một bất ngờ.

 

LEAVE A REPLY