GẶP GỠ JACKHAMMER: MUSTANG 710 MÃ LỰC MỚI NHẤT CỦA ROUSH

0
96
mustag
GẶP GỠ JACKHAMMER: MUSTANG 710 MÃ LỰC MỚI NHẤT CỦA ROUSH
5 (100%) 1 vote

Trong cuộc đua tay đua, có một số lượng lớn các cầu thủ lớn: Hennessey , Lingenfelter và Roush đến với tâm trí một cách nhanh chóng, với Brabus, Dinan và những người khác xử lý nhiều cầu thủ châu Âu. Roush, hợp tác với Ford trong tất cả mọi thứ Mustang, là chủ đề của chúng ta hôm nay với JackHammer mới của nó: một chiếc Mustang 710 mã lực, 610 lb-ft với bộ tăng áp Roush TVS 2650.

mustag

“Jackhammer là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đam mê muốn có một trải nghiệm lái xe ly kỳ trong một chiếc Mustang trông đe dọa và tạo ra sức mạnh đáng kinh ngạc”, Jack Roush, Jr, người lái xe đua chuyên nghiệp và chiến lược kinh doanh tiên tiến cho Roush Performance cho biết. “Điều làm cho mô hình này trở nên độc đáo là trước khi chiếc xe rời trụ sở chính của chúng tôi, chúng tôi lắp đặt tất cả các thành phần cần thiết và trang bị vỏ động cơ phía trước để dễ dàng lắp thêm bộ tăng áp R2650 của chúng tôi”.

mustag

Ngoài bộ tăng áp 2,56 lít, Roush bổ sung thêm lốp xe Continental ExtremeContact Sport, hệ thống treo cuộn dây có thể điều chỉnh Roush và bánh xe màu đen bóng. Chữ ký của khúc côn cầu Roush chữ ký ở bên hông, thường được dành riêng cho xe ô tô Giai đoạn 3, cũng trang bị cho Jackhammer.

Nó có sẵn trong cả hai tay sáu tốc độ và 10 phiên bản tự động tốc độ và với một năm năm, 60.000 dặm bảo hành.

Việc chạy sẽ được giới hạn đến 200 xe – vì vậy hành động nhanh chóng, và sẵn sàng để viết một kiểm tra cho $ 14,765 ngoài giá của một chiếc xe Mustang V8 mới .

xem thêm: https://hoiyeuxe.com/blog-xe/toyota-thai-nguyen-dai-ly.html

LEAVE A REPLY